GIỚI THIỆU

tu bep xinh 01

tu bep xinh 01

tu bep xinh 01

  
GIỚI THIỆU >> Giới thiệu
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TỦ BẾP XINH


    Tủ Bếp Xinh có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo góp phần làm đẹp nội thất gia đình bạn. Giám đốc công ty chúng tôi, ông Lê Hà Thanh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm  trong việc sản xuất tủ bếp, luôn cập nhật các xu hướng nội thất gia đình, làm việc với tất cả niềm đam mê và sự sáng tạo không ngừng, nhiệt tình trong tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

  

       Tủ bếp là một phần không thể thiếu trong nội thất giađình, là nơi sum vầy của các thành viên trong gia đình trong một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Vì vậy giám đốc chúng tôi yêu cầu rất cao trong việc thiết kế, mẫu mã bếp và sự tiện lợi cho người đứng chế biến thức ăn cũng như không gian bếp luôn sạch sẽ, rộng rãi tạo không khí vui vẻ cho bữa cơm thêm ngon miệng.

    Với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết từ thực tế, ông Lê Hà Thanh đã truyền đạt mọi kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên, giúp khách hàng hiểu rõ nhất về các tính chất của gỗ tự nhiên cũng như gỗ công nghiệp, sự tiện dụng của các phụ kiện, thiết bị tủ bếp đế quý khách hàng có thể chọn cho mình những phụ kiện, thiết bị tốt nhất.

    Bạn đang có nhưng thắc mắc về các chất liệu gỗ, muốn tư vấn kỹ càng về các phụ kiện cũng như thiết bị tủ bếp??? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất,  tận tay thử các mẫu phụ kiện tại showroom để cảm nhận được sự tiện lợi của chúng.

 
CÁC TIN KHÁC
TỦ BẾP XINH ĐẦU TƯ THÊM MÁY MÓC, THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI VÀO SẢN XUẤT TỦ BẾP
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TỦ BẾP XINH
Tủ bếp, Tủ bếp đẹp, kệ bếp đẹp, thiết nội thất
CÔNG TY CP XD TM TTNT QUYẾT TÂM - TỦ BẾP XINH

Showroom 1: 873 - 875 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q Tân Phú, HCM
Showroom 2: 445 Phạm Văn Đồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, HCM
Showroom 3: 62 Đường 65, Phường Tân Phong, Quận 7, HCM
E-mail: hathanhcabinet@gmail.com
Điện Thoại: (08)   37 150155 - (08)  37 150157
Hotline: 0903 837455 - 0937 445000 - 0936 869400
Website:  www.bepsaigon.com - www.bep.kitchen - www.tubeptubep.com
Xưởng SX: 338/38 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM.